Nội thất chuyên nghiệp M-Home. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận các dự án thiết kế, thi công công trình dân dụng, nhà ở. Với đội ngũ nhân lực là các Kiến Trúc Sư nhiều kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu và ý tưởng của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua : 098.1001.999 - 0789.010.333 - 0943.196.078 Để được tư vấn miễn phí.

Nhà phố hiện đại dành cho các gia đình trẻ

Nhà phố hiện đại 

là một thiết kế khá phổ biến tại các đô thị lớn,việc khuôn viên đất hạn chế mà việc bố trí phòng ốc trong nhà phải đảm bảo thoáng mát về mùa hè và ấp áp về mùa đông là một bài toán nan giải với các gia đình chuẩn bị làm nhà.

Bạn hãy yên tâm nhé,việc đó đã có chúng tôi giải quyết cho các bạn.

Công ty chúng tôi với đội ngủ Kiến trúc sư và kĩ sư có nhiều kinh nghiệm thực hiện các thiết kế nhà phố hiện đại,biệt thự được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Tôi xin chia sẻ với các bạn các mẫu thiết kế đẹp do đội ngủ cán bộ công nhân viên của công ty chúng tôi thực hiện được khách hàng rất ưu thích

Nhà phố phong cách tân cổ điển

 

Một bộ hồ sơ thiết kế của chúng tôi gồm có : bản vẽ kiến trúc,bản vẽ kết cấu,bản vẽ điện nước và bản vẽ phối cảnh ngoại thất và nội thất các phòng.

Một số mẫu nhà phố khác mà công ty chúng tôi đã thực hiện

Nhà phố hiện đại

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *